logo
icon
272 Đường Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA
  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA
  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA
  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA
  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA
  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA

  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA

  1,500,000VND1,700,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  Mã sản phẩm gaodua Bảo hành 1 năm Kích thước mm khử mùi hấp thụ

  HẠT LỌC THAN GÁO DỪA

  HẠT LỌC THAN HOẠT TÍNH GÁO DỪA LÀ GÌ ?
  - Dừa là một loại cây được trồng nhiều ở miền nam Việt Nam. Cây dừa, từ gốc đến ngọn đều mang lại giá trị kinh tế cho người trồng. Ngày nay, việc tận dụng gáo dừa để sản xuất than hoạt tính đã mang lại một nguồn thu không nhỏ cho người nông dân.
  - Gáo dừa/ sọ dừa được thu mua từ các cơ sở chế biến cơm dừa, được cạo sạch xơ, đưa vào đốt trong các lò kín, được sản phẩm là than sọ dừa với các kích thước khác nhau. Than hoạt tính gáo dừa được sản xuất từ than sọ dừa dạng hạt, theo phương pháp vật lý, hoạt hóa bằng hơi nước quá nhiệt từ 850°C đến 950°C. Than hoạt tính gáo dừa thường có màu đen, dạng hạt có ít tàn tro, có độ ẩm từ 5 - 25%, kích cỡ hạt đồng đều dạng mảnh, than hoạt tính gáo dừa nhẹ nên thể tích lớn vào khoảng 550kg/m3.
  - Do hàm lượng carbon CO lớn  và rất cứng, gáo dừa được chọn làm nguyên liệu lý tưởng để sản xuất than hoạt tính. Dừa Việt Nam được xếp vào khu vực có giá trị cao, bên cạnh Ấn Độ, Malaysia, Sri Lanka, và Philippines. Than hoạt tính gáo dừa là loại vật liệu gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình, có tính năng, tác dụng rất đa dạng và đặc biệt, có kết cấu nhiều lổ xốp, diện tích bề mặt cực kỳ lớn được tạo ra trong giai đoạn hoạt tính hóa các cấu trúc rỗng ở bên trong. Ngoài ra, với bản chất của độ cứng bên trong hạt tự nhiên, đảm bảo độ bền cơ học cao, hàm lượng tro thấp, chu kỳ tái sinh ít hao hụt, tăng hiệu quả trong quá trình sử dụng.
  Đặc tính của hạt lọc than hoạt tính gáo dừa
  -  Kích thước hạt: 1,68-3,36 mm (mesh size 6-12); 2,36-4,76 mm (mesh size 4-8)
  -  Tỷ trọng: 520-550 kg/m3
  -  Dạng hạt màu đen, khô, rời, có góc cạnh.
  -  Các chỉ tiêu cơ bản:
  -  Chỉ số iod mg/g650 - 850
  -  Độ hấp phụ CCl4 %40 - 60
  -  Benzene %23 - 33
  -  Methylene Blue ml/g 130 - 170
  -  Chỉ số độ cứng %>=95
  -  Độ tro %2 - 5
  -  Độ ẩm %=< 6
  -  pH 7 - 8 
  Tác dụng của Hạt lọc than hoạt tính gáo dừa
  Than hoạt tính gáo dừa được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như dùng để khử màu, mùi, các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, các hợp chất hữu cơ. Khử các chất bẩn được tính bằng gram chất bẩn hoặc gram COD được giữ lại trong 1kg Than hoạt tính. Làm sạch vết của các kim loại nặng hòa tan trong nước. Làm sạch triệt để chất hữu cơ hòa tan, khử mùi và vị, đặc biệt nước thải công nghiệp chứa các phân tử hữu cơ độc hại hoặc các phân tử có độ bền vững bề mặt cao ngăn cản các quá trình xử lý sinh học,than hoạt tính sẽ giúp quá trình xử lý nước thải dễ dàng hơn. Nước đi qua than hoạt tính phần lớn là các phân tử hữu cơ hòa tan được lưu giữ lại trên bề mặt.Ngoài ra trong quá trình lọc than hoạt tính chứa và nuôi dưỡng các loại vi khuẩn có khả năng phân hủy các chất hữu cơ dính bám để tạo ra bề mặt tự do, cho phép giữ lại các phân tử hữu cơ mới.
   

  • Bạn có thể mua  chính hãng trực tiếp tại :
  • Tại địa chỉ số 272 phố Giải Phóng, Quận thanh Xuân, Hà Nội. ĐT 0989982208 hoặc www.locnuocvietnhat.com.vn
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận