logo
icon
272 Đường Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT  xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.                                                                                                  

            CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT  ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tư ngành nước; luôn đồng hành với sự phát triển của nền Công nghiệp Việt Nam hiện nay. 
             Là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, nhập khẩu các thiết bị xử lý nước có quy mô lớn, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới như: USA, ITALIA, JAPAN, GERMANY, CHINA, TAIWAN.Để đảm bảo sức khỏe cho mọi người để có nguồn nước tinh khiết khi sử dụng lên sự gia đời máy lọc nước R.O việt nhật là không thể thiếu cho sinh hoạt hàng ngày loại bỏ các độc tố có trong nước như asen ,Mangan,chì,sắt,clo..

     Với lợi thế là một trong số ít các doanh nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, chuyển giao công nghệ lọc, xử lý nước tiên tiến. Chúng tôi chào đón Qúy nhà đầu tư trong việc phân phối sản phẩm: Máy lọc nước tinh khiết R.O, thiết bị lọc công nghiệp , xử lý nước nhiễm sắt mangan can xi......v v, linh phụ kiện thay thế là cầu nối làm ngắn hơn việc đưa sản phẩm chất lượng cao đến tận tay quý khách hàng, làm sâu sắc thêm các mối quan hệ mà Chúng tôi luôn theo đuổi. 

CÔNG TY CỔ PHẦN  CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT NHẬT

Tên công ty bằng Tiếng nước ngoài:  VIET NHAT ENVIRONMENT TECHNOLOGY  JOINT STOCK COMPANY  JOINT STOCK COMPANY

Tên công ty viết tắt: VIET NHAT ENVIRONMENT TECHNOLOGY., JSC

Điện thoại: 024.36687253             Fax: 024.36687253.

Website:www.locnuocvietnhat.com.vn/locuocsony.com.vn

   Chủ tịch nước gặp gỡ hội đồng công ty

chủ tịch nước gặp hội đồng công ty việt nhật

Chủ tịch nước gặp hội đồng công ty việt nhật

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận