logo
icon
272 Đường Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  Vuông 15 Vitaly
  Vuông 15 Vitaly
  Vuông 15 Vitaly
  Vuông 15 Vitaly
  Vuông 15 Vitaly
  Vuông 15 Vitaly

  Vuông 15 Vitaly

  2,350,000VND2,500,000VND
  Sản phẩm hết hàng
  Thiết kế tiện lợi dễ sử dụng Bình nóng lạnh Ariston Vitaly 15 có kiểu dáng dạng bình vuông với dung tích sử dụng 15 lít sẽ là sản phẩm phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Với thiết kế hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình Việt. Thanh đốt bằng đồng bền vượt trội: Đồng kim loại có ưu điểm làm nóng nhanh, kéo dài tuổi thọ của thanh đốt: tăng hơn 50% so với thanh đốt bằng thép không gỉ thông thường. Bình nóng lạnh Ariston 15 lít Vitaly 15 sử dụng 100% nguyên liệu an toàn – không mạ kền, có tác dụng kháng khuẩn – thanh đốt bằng đồng đem lại nguồn nước trong lành, tốt hơn cho sức khỏe người sử dụng. Hệ thống an toàn đồng bộ tích hợp ELCB chống giật: Dòng bình nóng lạnh Ariston giá rẻ Vitaly 15 được trang bị cầu dao chống rò điện ELCB, bình sẽ tự động ngắt điện khi có hiện tượng rò điện dù chỉ là nhỏ nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng Kích thước: (WxHxD) 360x360x320mm

  Lớp cách nhiệt mật độ cao giữ nước nóng trong thời gian dài:

  Mọi bình nóng lạnh gián tiếp Ariston đều có khả năng giữ nước nóng trong thời gian dài nhờ vào lớp nhựa cách nhiệt polyurethane dày, mật độ cao nằm giữa bình chứa và vỏ bên ngoài. Đây là rào cản hiệu quả chống thất thoát nhiệt, tăng hiệu suất hoạt động và giúp tiết kiệm điện.

  Bộ ổn nhiệt TBSE

  Với kết cầu gồm 2 cảm biến việc sử dụng bình nóng lạnh Ariston Vitaly 15 sẽ an toàn hơn. Cảm biến 1 sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt nhiệt độ yêu cầu, cảm biến 2 sẽ ngắt điện khi nhiệt độ vượt quá mức, giúp phòng tránh các trường hợp bỏng, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị khi sử dụng.

  Bình chứa tráng men Titan:

  Lòng bình chứa của bình nóng lạnh Ariston 15 lít Vitaly 15 được tráng men Titan với độ bền vượt trội, giảm thiểu tối đa hiện tượng rò nước, nâng cao tuổi thọ cho bình.

  Ngoài ra, bình nóng lạnh Ariston giá rẻ này còn được trang bị vỏ chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX1, cùng với tiêu chuẩn 5 sao về khả năng tiết kiệm năng lượng.

  Đánh giá Bình Nóng Lạnh Ariston 15 Lít Vitaly 15

  Chưa có đánh giá nào.

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận