logo
icon
272 Đường Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  Ngang QQME 30L
  Ngang QQME 30L
  Ngang QQME 30L
  Ngang QQME 30L
  Ngang QQME 30L
  Ngang QQME 30L

  Ngang QQME 30L

  2,550,000VND3,000,000VND
  Sản phẩm hết hàng
  Thông tin sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli QQME 30 lít Mã sản phẩm QQME30 Tên sản phẩm Bình nóng lạnh Ferroli QQME 30 lít Bảo hành 8 năm Hãng sản xuất Ferroli Kích thước 485 Dung tích bình nóng lạnh 30 lít Công suất bình nóng lanh 1000+1500W Điện thế 220V Nhiệt độ tối đa 75(⁰C) Áp lực nước (Mpa) 0.8(Mpa) Phương thức lắp đặt Nằm ngang Trọng lượng 10kg KT: 757x331x341 mm

  Tính năng của sản phẩm bình nóng lạnh 30l Ferroli – QQME

  Lớp cách nhiệt không chứa CFC

  Được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không có CFC, lớp cách nhiệt đảm bảo giảm được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

  Van xả cặn tiện ích của máy nước nóng Ferroli QQME

  Việc vệ sinh bình sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa.

  Rơ le an toàn của bình nóng lạnh

  Bên cạn rơ – le tự động kiểm soát nhiệt độ trong bình, sản phẩm bình nước nóng của Ferroli còn trang bị thêm rơ-le chống cháy khô. Rơ le sẽ tự ngắt khi nhiệt độ trong bình quá 90 độ và chỉ có thể hoạt động lại khi có sự kiểm tra của kỹ thuật để ngăn sự cố thanh nhiệt bị đốt khô.

  Thanh Anode Mg lớn của máy nước nóng Ferroli

  Mg anode có tác dụng làm mềm nước, bảo vệ ruột bình và cho chất lượng nước tốt hơn. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển thanh anode Mg với kích thước lớn hơn giúp tăng thời gian bị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho bình chứa.

  Bình chứa men titan siêu bền của bình nước nóng

  Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay, chống rò rỉ điện và nâng cao chất lượng nước.

  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận

     Sản phẩm liên quan