logo
icon
272 Đường Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  Hệ lọc nước giếng khoan chung chuyển
  Hệ lọc nước giếng khoan chung chuyển

  Hệ lọc nước giếng khoan chung chuyển

  8,500,000VND10,500,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  lọc hệ nhiễm sắt mangan nặng có máy bơm hút và đẩy sang cột lọc inox.

  Hệ nhiễm sắt nhẹ khống chế chiều cao của chỗ lắp đặt,không có không gian rộng

  Thống số KT :Cao 1m70 rộng 50 dài 1m20 cm

  Lọc hệ nhiễm sắt mangan nặng có máy bơm hút và đẩy sang cột lọc inox.

  HỆ LỌC GIẾNG KHOAN TRUNG CHUYỂN

  hệ lọc trung chuyển công ty việt nhậtHình Hệ lọc nước giếng khoan  chung chuyển

  có tác dụng nâng pH, khử phèn, khử sắt,…Công dụng : nâng pH, khử phèn, khử sắt, khử mangan, khử kim loại nặng, khử mùi,khử độc tố,các chất ô nhiễm, làm trong nước, Nguồn: nước máy thành phố hoặc nước giếng khoan
  Ngoài ra cung cấp hệ thống lọc nước.

  – Ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ nhiều nhất:
  + Sắt (Fe 2+).
  + Mangan (Mn2+).
  + Canxi (Ca2+)
  + Magie (Mg2+), …

  Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ , hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn … loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể , và khả năng gây bệnh rất cao.

  Thông thường Nước giếng khoan khi hút lên sẽ xử lý qua các công đoạn:

  – Oxy hóa (tự nhiên hoặc cưỡng bức) bằng không khí
  – Lắng
  – Lọc cát
  – Trao đổi ion, làm mềm nước
  – Hấp phụ mùi, tảy màu (bằng Than hoạt tính)
  – Lọc tinh – Sát khuẩn (bằng Clo hay đèn tia cực tím )…
  Với loại nước đục sẽ tạo bông làm kết tủa và vi lọc, nếu nhiễm độc kim loại nặng hay độc khí thì sẽ tăng cường thêm bộ lọc-khử độc chuyên dụng, đôi khi còn điều chỉnh độ pH (thường là nâng từ6.0 – 8,5tùy theo mục đích sử dụng) … Phương pháp “Xử lý từng thành phần theo từng bước” này tuy rất phổ biến nhưng khá rối rắm, thiết bị cồng kềnh, năng suất thấp, đầu tư nhiều, vận hành tốn kém, phiền phức (nhất là khâu rửa ngược các bộ lọc, hoàn nguyên hạt trao đổi ion, thay cát và vật liệu lọc, chăm sóc điều chỉnh…) tuổi thọ thiết bị thấp … làm cho giá thành nước thành phẩm cao mà chất lượng cũng khó ổn định.
  Với yêu cầu Nước sạch dùng cho sinh hoạt có thể ứng dụng Công nghệ – Thiết bị phổ quát đa năng để xử lý nhanh Nước giếng khoan bình thường, đồng thời có thể kết hợp thêm một vài bộ kiện để xử lý (để tận thu các nguồn nước) cho: Nước máy chất lượng chưa đạt, Nước mặt (sông hồ), Nước mưa, Nước thải (đã thỏa mãn TCVN 5945 – 2005 loại A), …
  Công ty chúng tôi xin giới thiệu vài hệ thống xử lý nước đơn giản nhất, gọn, nhẹ, bền, rẻ, hiệu quả cao – lắp đặt trong Hộ gia đình hay tập thể nhỏ độc lập như sau:
   01 bộ vỏ Inox D = 500, H = 1,0m. 

  – 01 Bộ ống van, tê, cút…. 
  – 05 Kg Hạt xúc tác Aluwat. 
  – 04 Kg Than Hoạt tính Ion
  – 03 Kg  Mangan. 
  – 02 Bao Cát Thạch Anh. 
  _1 Bơm hút đẩy trung chuyển đài loan

  *Ghi chú: Các sản phẩm lọc nước giếng khoan sau khi sử dụng một thời gian nhất định cần phải thay thế vật liệu lọc ,đảm bảo nguồn nước sạch đó là nhu cầu cần thiết và cấp bách…

  Nguyên lý làm việc:

  – Nước giếng khoan được bơm qua Ejector thu khí (hoặc tháp cao tải) vào thùng (bể) phản ứng oxi hoá trong một khoảng thời gian nhất định tuỳ theo thành phần của nước nguồn.
  – Nước sau khi đã được oxi hoá được dẫn bằng bơm áp lực (hoặc bằng trọng lực) tới bể lọc. Bể lọc có thể là bể lọc áp lực hoặc bể lọc trọng lực tuỳ theo quy mô và năng suất lọc của hệ thống. Vật liệu lọc thường sử dụng là cát thạch anh, than hoạt tính, cát mangan, cát ODM … tuỳ theo chất lượng nước đầu vào và yêu cầu về chất lượng nước sau lọc để lựa chọn vật liệu lọc cho phù hợp.
  – Ngoài ra hệ thống còn có thể được trang bị thêm bộ phận điều chỉnh pH nếu độ pH nước đầu vào nằm ngoài tiêu chuẩn cho phép của bộ tiêu chuẩn 1329/2002/BYT.

  • Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn cho sản phẩm  
  • Tại địa chỉ số 272 Đường Giải Phóng, Quận thanh Xuân, Hà Nội. ĐT 0989982208 hoặc www.locnuocvietnhat.com.vn
  • Tại đây, đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ lắng nghe mong muốn và tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như thời hạn bảo hành cho bạn
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận