logo
icon
272 Đường Giải Phóng, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  Đèn UV
  Đèn UV

  Đèn UV

  1,500,000VND2,000,000VND
  Sản phẩm hết hàng

  Hàng Nhập Khẩu Đài Loan

  Gồm ống đỡ inox và bóng đèn nguồn

  Đèn UV là gì ?
  Đèn UV hay đèn chiếu tia UV hay đèn chiếu tia cực tím chính là một loại đèn phát xạ tia sáng cực tím để hỗ trợ cho quá trình lọc xử lý nước được diễn ra hiệu quả nhất. Loại đèn này chiếu ra tia sáng có bước sóng ngắn và có khả năng làm sạch nước tối ưu ở công đoạn cuối cùng trước khi nguồn nước thành phẩm này được đưa vào bể chứa nước sạch.

  rong các thiết bị, hệ thống lọc nước, không phải hệ thống nào cũng có đèn chiếu tia UV trong cấu tạo của mình. Những hệ thống có chứa chi tiết này thường có sự hiện đại, tân tiến hơn so với những sản phẩm lọc khác. Ngoài ra thì cũng tùy vào mục đích và mong muốn về nguồn nước thành phẩm thu được có chất lượng như thế nào mà nhóm chế tạo mới thêm chi tiết này vào hệ thống.

  Đèn UV có cấu tạo như thế nào? Nguyên lý hoạt động ra sao?
  Về mặt cấu tạo, đèn chia tia UV có cấu tạo không quá phức tạp. Chúng chỉ đơn giản bao gồm 1 bóng đèn chiếu tia cực tím được kết nối với nguồn điện năng mà thôi.

  Về mặt cấu tạo, đèn chia tia UV có cấu tạo không quá phức tạp

  Về nguyên lý hoạt động, đèn chiếu tia cực tím hoạt động dựa trên cơ chế vận hành của điện năng. Điện năng được cung cấp cho hệ thống lọc nước sẽ được dẫn truyền qua các đường dây dẫn và truyền đến khu vực đèn chiếu.

  Đèn chiếu UV sẽ tiếp nhận nguồn điện năng này và phát  sáng để thực hiện nhiệm vụ của mình.

  Nhờ vào bước sóng ngắn hơn sóng ảnh sáng tuy nhiên lại dài hơn bước sóng của tia X quang mà khả năng khử khuẩn của tia UV là rất tốt. Chính vì thế  mà nước sau khi được lọc sạch và đi qua bước chiếu UV này chúng sẽ có độ tinh khiết và chất lượng an toàn rất cao.

  Vi khuẩn và các mầm nấm tồn tại lơ lửng trong nước sẽ được loại bỏ một cách tối ưu nhất.

  Ánh sáng cực tím (UV), một phần tự nhiên của ánh sáng mặt trời được chấp nhận rộng rãi như một giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả và thân thiện môi trường cho khử trùng nước.

  Đèn UV này sử dụng ứng dụng của tia UV bức xạ đặc biệt hiệu quả với chiều dài sóng 254nm gây ra cái chết ngay lập tức cho các sinh vật và quét sạch khả năng tồn tại và sinh sản của chúng. Tiêu diệt đến 99.99%  vi khuẩn và vi rút.

  đèn UV việt nhật

  • Bạn có thể mua  chính hãng trực tiếp tại :
  • Tại địa chỉ số 272 phố Giải Phóng, Quận thanh Xuân, Hà Nội. ĐT 0989982208 hoặc www.locnuocvietnhat.com.vn
  Khách hàng đánh giá
  5.0
  5
  0%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

  Đánh giá và nhận xét

  Gửi nhận xét của bạn

    Bình luận
    Gửi bình luận
    Bình luận